Tỷ số bóng đá_Ấm áp nơi cư ngụ mới của lao động thất nghiệp sống vạ vật dưới gầm cầu

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Baccarat trực tuyến

Giờ chúng em mong dịch bệnh sớm được kiểm soát, sớm được đi làm lại cố gắng kiếm tiền để về quê với gia đình. Em rất biết ơn các anh chị đã giúp đỡ chúng em trong lúc khó khăn nhất như thế này", chị May nói.

Đã lâu lắm rồi chúng tôi mới có những phút giây thảnh thơi, hạnh phúc như thế này, được ăn no đủ dinh dưỡng, nơi ở thoáng mát, sạch sẽ, ngủ ngon giấc.

"Chúng tôi được tặng nhiều đồ quần áo mới, được hỗ trợ các nhu yêu phẩm đầy đủ nữa, chúng tôi hạnh phúc lắm", chị Lò Văn May chia sẻ.

7 công nhân phải ngủ vạ vật cảnh màn trời chiếu đất ở gầm cầu vành đai 3 đoạn đối diện Bến xe Mỹ Đình những ngày qua đã có 1 cái kết thật đẹp. Họ được một số nhà hảo tâm giúp đỡ có nơi ở tạm mới tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông, Hà Nội từ đêm 14/08.

Cách đây 4 ngày mệt quá tôi ngủ thiếp đi thì bị kẻ gian mò vào lấy trộm hết sạch điện thoại, tiền bạc trong người", anh Cương chia sẻ.

Đã lâu lắm rồi chúng em mới có bữa cơm nóng sốt đủ dinh dưỡng như thế này, có giấc ngủ sâu, không phải nơm nớp lo sợ nữa...

Nụ cười rạng rỡ của các công nhân nghèo trong nơi ở mới. Những ngày qua, nhóm của anh Cương đa phần là những người làm công nhân xây dựng không kịp bắt xe khách về quê khi Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội, đã phải sống tạm nhiều ngày dưới chân cầu đường vành đai 3.

Nguồn: https://tienphong.vn/am-ap-noi-cu-ngu-moi-cua-lao-dong-that-nghiep-song-va-vat-duoi-gam-cau-post...Nguồn: https://tienphong.vn/am-ap-noi-cu-ngu-moi-cua-lao-dong-that-nghiep-song-va-vat-duoi-gam-cau-post1366088.tpo

UBND phường Mỹ Đình 2 (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã đi kiểm tra, kịp thời hỗ trợ những trường hợp mất việc làm, không...

"Những đêm trời ẩm ướt vì mưa nhiều, nhóm chúng tôi phải thức trắng cả đêm vì muỗi đốt không ngủ nổi...

Các mạnh thường quân tiếp tế nhu yếu phẩm kịp thời cho nhóm công nhân sáng nay tại nơi ở mới.

Vào chiều 14/8, toàn bộ 7 công nhân đã được xét nghiệm và có kết quả âm tính với SARS-CoV-2 trước khi dọn đến nơi ở mới tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông.