Apple Watch Series 6 sẽ tích hợp những tính năng "hot" nào?[XỔ SỐ MIỀN NAM]

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Baccarat trực tuyến

Các mẫu Apple Watch hiện tại chỉ kéo dài được khoảng một ngày rưỡi sử dụng bình thường nhưng tính năng như này sẽ yêu cầu sử dụng qua đêm. Do đó, công ty cần giải quyết vấn đề này sớm để cạnh tranh với các "đối thủ" mạnh như Fitbit và Samsung.

Một ứng dụng tập thể dục mới

Tất nhiên, hiện có khá nhiều các ứng dụng thể dục của bên thứ ba với chức năng tương tự cho Apple Watch, nhưng một ứng dụng sẵn có trên đồng hồ vẫn tiện dụng hơn. Ứng dụng này cũng sẽ có sẵn trên iPhone và Apple TV miễn phí.

Hiện tại, Apple cũng đã có một vài bằng sáng chế của Apple Watch cho thấy màn hình tròn. Nhưng cho đến nay, khả năng cao là chúng không xuất hiện. Bởi lẽ, những thay đổi lớn này sẽ yêu cầu Apple làm lại phần cứng và phần mềm của đồng hồ, và chắc chắn điều đó chưa thể xảy ra vào năm 2020.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng các hình ảnh được chia sẻ từ ứng dụng ảnh của mình để tạo mặt đồng hồ tùy chỉnh. Cuối cùng, WatchOS 7 có thể thêm tùy chọn "quốc tế", cho phép chọn cờ của quốc gia bất kỳ làm mặt đồng hồ.

Dòng smartwatch tiếp theo của “Nhà Táo” - Apple Watch Series 6 có thể có khả năng đo lượng oxy trong máu, giúp xác định điện...

Thêm nhiều tính năng theo dõi sức khỏe

Kể từ khi mua lại cảm biến ngủ Beddit vào năm 2017, đã có tin đồn về việc Apple tích hợp một tính năng tương tự trong Apple Watch. Hiện tại, ứng dụng theo dõi giấc ngủ có sẵn trên Apple Watch thông qua các ứng dụng của bên thứ ba nhưng lại khá hao pin.

Thiết kế: Vẫn là Apple Watch mặt vuông

Các tính năng theo dõi sức khỏe đồn đoán khác trên Apple Watch tiếp theo bao gồm theo dõi lượng glucose và huyết áp. Tuy nhiên, khả năng tích hợp những tính năng này là không cao.

Ngay cả khi Series 6 không có tính năng theo dõi giấc ngủ, Apple có thể sẽ tiếp tục mở rộng các tính năng về sức khỏe cho dòng Apple Watch tiếp theo.

Thay vào đó, Apple có thể cho phép người dùng chia sẻ mặt đồng hồ. Theo 9to5Mac, mỗi cấu hình mặt đồng hồ sẽ được chia sẻ dưới dạng một tệp duy nhất thông qua AirDrop. Báo cáo trích dẫn mã iOS 14 bị rò rỉ cho thấy, WatchOS 7, phiên bản tiếp theo của phần mềm smartwatch của Apple sẽ thêm một máy đo tốc độ kiểu analog vào các tùy chọn thiết kế để đo tốc độ và khoảng cách.

Dòng Apple Watch thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào mùa thu này cùng với iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Cùng tìm hiểu một loạt các tính năng mới dự kiến sẽ có trên Apple Watch Series 6 dựa trên các tin đồn và bằng sáng chế mới nhất của Apple.

Apple Watch hỗ trợ hàng loạt các mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh, từ các nhân vật hoạt hình Disney đến các giao diện tập trung vào thời tiết. Nhưng Apple vẫn chưa áp dụng mặt đồng hồ của bên thứ ba.

Bổ sung tính năng kiểm soát của cha mẹ

Tính năng theo dõi sức khỏe đáng chú ý trong năm nay được cho là SPO2, cho phép đồng hồ đo lượng oxy trong máu của người đeo và cảnh báo nếu xuống dưới một ngưỡng nhất định. Ngoài ra, đồng hồ Apple sẽ thông báo nếu phát hiện nhịp tim cao/ thấp bất thường.

Theo dõi giấc ngủ

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/apple-watch-series-6-se-tich-hop-nhung-tinh-nang-hot-nao-1068772.htm...Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/apple-watch-series-6-se-tich-hop-nhung-tinh-nang-hot-nao-1068772.html

Ngoài một vài thay đổi nhỏ như nâng kích cỡ màn hình lớn hơn, sử dụng chất liệu khác nhau và thiết kế khác nhau của đồng hồ, giao diện của đồng hồ đã không thay đổi nhiều kể từ khi Apple giới thiệu Apple Watch đầu tiên vào năm 2014. Và năm nay, Apple Watch Series 6 cũng sẽ không khác.

Với những tính năng dự kiến trên, Apple Watch Series 6 sẽ vô cùng hấp dẫn với giới công nghệ, đặc biệt là với các fan hâm mộ trung thành của Apple. 

Theo dõi tập thể dục chính là nội dung cốt lõi của Apple Watch kể từ khi ra mắt, và năm nay Apple có thể đưa nó đi xa hơn nữa. Theo MacRumors, công ty đang làm việc trên một ứng dụng thể dục độc lập. Không giống như ứng dụng Activity hiện có theo dõi tiến trình tập luyện của người đeo ( đã có trên Apple Watch và iPhone), ứng dụng này sẽ cung cấp các bài tập được hướng dẫn để phân loại các hoạt động khác nhau như chạy, đạp xe, chèo thuyền, luyện tập sức mạnh, khiêu vũ và yoga.

Phiên bản iOS 14 cũng được cho là tích hợp các công cụ mới dành cho cha mẹ, chẳng hạn như khả năng thiết lập hai Đồng hồ Apple Watch trên một iPhone. Điều này sẽ giúp các bậc cha mẹ sử dụng Apple Watch để theo dõi con cái mà không cần mua thêm iPhone riêng cho con.