Cách chơi Baccarat_Chân Tử Đan, Ngô Kinh đấu võ mừng năm mới, fan tranh cãi nảy lửa

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Baccarat trực tuyến

Tinh thần thượng võ với những kỹ thuật võ thuật đẹp mắt được khen ngợi. Tuy nhiên, một số khán giả vẫn cho rằng màn biểu diễn chưa đủ mãn nhãn so với kỳ vọng.

Chương trình "Đêm hội mùa xuân" được phát sóng trực tiếp vào đêm giao thừa, hội tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Sau tiết mục, Thành Long cùng chụp hình với hai đàn em. Nhiều người nói đùa Thành Long tới để "can" Chân Tử Đan và Ngô Kinh.

Hai ngôi sao trình diễn võ thuật đẹp mắt

Đây là ngôi sao võ thuật "bị Chân Tử Đan chèn ép", mất nửa ngón tay cái.

Đây là màn "tỉ thí" của hai siêu sao võ thuật, hàn gắn những đổ vỡ giữa hai người. Tiết mục đề cao tinh thần võ thuật khi hai ngôi sao tái đấu Kung Fu tay đôi.

Clip: Chân Tử Đan, Ngô Kinh đấu võ

Mới đây hai diễn viên hành động Chân Tử Đan, Ngô Kinh có màn biểu diễn đấu võ trong chương trình "Đêm hội mùa xuân", thu hút chú ý của khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/chan-tu-dan-ngo-kinh-dau-vo-mung-nam-moi-fan-tranh-cai-nay-lua-502021132084868...Nguồn: http://danviet.vn/chan-tu-dan-ngo-kinh-dau-vo-mung-nam-moi-fan-tranh-cai-nay-lua-502021132084868.htm

Thành Long cùng chụp hình với hai đàn em

Nhiều người gọi đây là "màn hội ngộ thế kỷ", "tiết mục mang tính lịch sử". Có khán giả nhận thấy Chân Tử Đan nở nụ cười khi đánh nhau với Ngô Kinh. Fan của mỗi bên đều cho rằng thần tượng võ thuật của mình có nhiều chiêu đẹp mắt hơn. Fan của Ngô Kinh tiếc nuối khi nam diễn viên phải rời màn ảnh vì chấn thương. Hai ngôi sao từng vướng mâu thuẫn khi đóng chung trong "Sát phá lang".