Các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới_Nexus 7 vượt mặt iPad tại Nhật Bản

  • 时间:
  • 浏览:0
  • 来源:Baccarat trực tuyến

Nexus 7 là một chiếc máy tính bảng 7 inch chạy trên nền tảng Android Jelly Bean. Nexus 7 được tích hợp bộ vi xử lý NVIDIA Tegra 3 lõi tứ, giúp tải liệu nhanh hơn, chơi game mượt và nhạy hơn và xử lý đa tác nhiệm nhẹ nhàng.

Dự đoán của báo giới, trong năm 2013, thị trường máy tính bảng sẽ diễn ra sự cạnh tranh khốc liệt hơn.

Thân máy nhỏ gọn, cơ động vừa vặn trên tay cầm với thiết kế nhám chống trơn trượt để bảo vệ máy khi có va chạm hoặc trầy xước, đồng thời cầm nắm dễ dàng hơn. Cảm ứng 10 ngón tay giúp chơi game vượt trội hơn, cho phép người dùng nghiêng, chạm, gõ theo cách họ muốn lên màn hình chính trong khi khai thác thư viện với hơn 600,000 ứng dụng và game sẵn có trên Google Play Store.

Tuy nhiên, ở Nhật có hiện tượng khan hiếm hàng iPad Mini tại các cửa hàng điện tử. Điều này có thể góp phần khiến cho thị phần Apple bị suy giảm. Phía Nikkei cho rằng giá thành của Nexus 7 có sức tác động lớn hơn. Trong năm 2012, doanh số tablet bán ra tại Nhật đạt 3,6 triệu máy và được dự báo sẽ tăng vọt lên mức 4,9 triệu máy trong năm 2013.

Nexus 7 đang gặt hái những thành công trước iPad

Doanh số bán hàng tại hơn 2400 đại lý trên khắp nước Nhật, Nexus 7 đã chiếm 44,4% thị phần trên toàn quốc, trở thành thương hiệu máy tính bảng bán chạy nhất tháng 12/2012, vượt qua “đối thủ” iPad của Apple chiếm 40,1% thị phần. Đây là lần đầu tiên một chiếc máy tính bảng Android giành chiến thắng trước đối thủ “đáng gờm” là Apple kể từ tháng 5/2010.

Theo nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường BCN, chiếc máy tính bảng giá rẻ Nexus 7 của Google và Asus đã vượt qua sản phẩm Apple iPad để trở thành mẫu máy tính bảng bán chạy nhất tại Nhật Bản.